DỊCH VỤ CÔNG TY
VIDEO CLIPS
Video
Tổng quan về Cảng Cửa Lò
Cảng Cửa Lò: Vừa phòng dịch, vừa đảm bảo xuất nhập hàng hóa an toàn
Công ty CP Nhật Việt - Vietsun Corp
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr.Toai - 0932314008

Hotline - 0932314266
Hôm nay: 282 | Tất cả: 85,489
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

Tổng quan về Cảng Cửa Lò

Cảng Cửa Lò là một trong những dự án cảng trọng điểm của Tỉnh Nghệ An cũng như Vietsun Corporation. Đây là cảng tổng hợp thứ 2 tại khu bến Nam Cửa Lò, không chỉ nổi bật với vị trí đắc địa nhất, quy mô lớn mà còn bởi năng lực tiếp nhận được tàu lớn nhất khu vực Cửa Lò - cỡ tàu lên đến 30,000 DWT. Dự án được quy hoạch với: • Quy mô: 2 bến cảng trên tổng diện tích hơn 20 ha • Chiều dài cầu tàu: 450m • Tổng vốn đầu tư: lên đến hơn 1.000 tỷ đồng • Công suất: 285 nghìn Teus và 3.25 triệu tấn/năm • Bãi hàng với diện tích 31,269 m2 • Bãi hàng có Silo chứa với diện tích 4,332 m2 • Kho hàng tiêu chuẩn cao với diện tích 45,456 m2 Cảng sở hữu vị trí thuận lợi, đón đầu xu hướng dịch chuyển nguồn hàng từ khu kinh tế Đông Nam – Nghệ An đổ về và tiếp bước thành quả Vietsun Corporation về vận tải biển cũng như logistic nói chung. Tọa lạc khu bến Cửa Lò - đầu mối vận tải hàng hóa thương mại quốc tế và nội địa quan trọng bậc nhất của toàn khu vực bắc Trung Bộ (ngay cửa sông Cả với độ sâu mớn nước và vũng quay tàu phù hợp), Cảng Cửa Lò là cửa ngõ thông ra biển gần nhất so với các cảng khác tại khu vực Nghệ An. Đồng thời, Cảng Cửa Lò nằm trên trục giao thông kết nối chuỗi xuất nhập khẩu hàng hóa cho nước bạn Lào. Cảng Cửa Lò ra đời góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Nghệ An và trở thành mắt xích chiến lược kết nối các vành đai kinh tế trong chuỗi hoạt động logistics của cả nước. Đồng thời, Cảng Cửa Lò đánh dấu bước ngoặt quan trọng thay đổi đáng kể vị thế của Vietsun Corporation, đưa công ty trở thành một trong những đơn vị Logistics hàng đầu trên cả nước sở hữu đầy đủ cơ sở vật chất.

Bộ máy tổ chức nhân sự

Bộ máy tổ chức nhân sự

Sứ mệnh, tầm nhìn Cảng Cửa Lò

Sứ mệnh, tầm nhìn Cảng Cửa Lò 1. Tầm nhìn •    Luôn cải tiến và mang đến những giải pháp tốt nhất, giữ vững thị trường ở Việt Nam dựa trên đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và theo định hướng của khách hàng. •    Trở thành nhà cung cấp hàng đầu và trở thành đối tác vận chuyển đáng tin cậy về vận tải hàng hóa bằng đường biển, đường hàng không và đường bộ •    Thái độ làm việc thân thiện, nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp và luôn hướng về khách hàng.  2. Sứ mệnh •    Mãi mãi là đối tác uy tín chuyên nghiệp trong dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường biển, đường hàng không và đường bộ. •    Cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất đem lại hiệu quả vượt trội hơn cả sự mong đợi của khách hàng, từng bước đưa thương hiệu VIETSUN đạt tiêu chuẩn là thương hiệu của uy tín và chất lượng.

Công ty CP Nhật Việt - Vietsun Corp

Công ty Cổ phần Nhật Việt – VIETSUN CORPORATION được thành lập từ năm 2004 và là một trong những công ty chuyên ngành vận tải hàng hóa bằng đường biển và đường bộ trong hơn 10 năm qua. VIETSUN LINES là một trong những hãng tàu vận tải Nội địa tư nhân đầu tiên đầu tư tàu Container vận chuyển hàng hóa container tuyến từ Nam – Bắc – Trung và ngược lại, tải trọng vận chuyển mỗi tàu từ 7,000 tấn đến 8,015 tấn.

Ngoài ra, VIETSUN có đội ngũ xe vận chuyển containers hiện đại tại các đầu Cảng Việt Nam (từ Bắc vào Nam) để phục vụ vận chuyển hàng từ kho đến kho. Chúng tôi đã  xây dựng các Depot containers tại TP.HCM (quận 9) với diện tích hơn 8.000m2, tại TP. Vinh – Nghệ An với diện tích 50.000m2, và tại TP. Hải Phòng với diện tích 20.000m2. Các Depot được thiết kế để phục vụ các mặt hàng lưu kho/ bãi với đội xe nâng hạ container trọng tải 40 tấn/xe và các xe nâng phục vụ việc đóng rút hàng hóa. Đây là một trong những ưu điểm để khẳng định khả năng trong việc điều động phương tiện và chủ động trong việc vận chuyển hàng hóa giao nhận logistics tại các khu vực Bắc – Trung – Nam.  

 1 

 
 

CÔNG TY TNHH CẢNG CỬA LÒ 
ĐC: Số 10 Đường Trường Thi, P.Trường Thi, TP Vinh  
Điện thoại: 02388.602.399 - 0913.588.616 - 0932.314.266   
Email: [email protected]
Website: http://cualoport.vn - MST: 2901864351 

Design by TVC Media
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0932.314.266